084-345-7479
อสังหาริมทรัพย์สำหรับขาย
อสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย: พัทยา, ระยอง, หัวหิน, — เช่น คอนโดมิเนียม, บ้าน, สำหรับขาย
โครงการใน พัทยา / พระตำหนัก

Usmart-Condo, ID:С1149

/ Closed
ราคาคอนโด
Usmart-Condo, พัทยา, พระตำหนัก - photo, price, location map Usmart-Condo, พัทยา, พระตำหนัก - photo, price, location map Usmart-Condo, พัทยา, พระตำหนัก - photo, price, location map Usmart-Condo, พัทยา, พระตำหนัก - photo, price, location map Usmart-Condo, พัทยา, พระตำหนัก - photo, price, location map Usmart-Condo, พัทยา, พระตำหนัก - photo, price, location map Usmart-Condo, พัทยา, พระตำหนัก - photo, price, location map Usmart-Condo, พัทยา, พระตำหนัก - photo, price, location map

อำเภอ/เขต: พระตำหนัก

  • จำนวนอาคาร: 1
  • ห้อง: 135
  • ห่างจากทะเล: 1000 เมตร.
คอนโดมิเนี่ยมหรู ใกล้หาดจอมเทียนเมืองพัทยา ราคาเริ่มต้น 2.0 ล้านบาท หรือ 57,000 บาท/ตารางเมตร สังคมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมกับคุณภาพชีวิตเหนือระดับ บ่งบอกถึงเอกลักษณ์และสไตล์ ให้ทุกๆวันของชีวิตในแบบที่เป็น พบกับสระว่ายน้ำและสวนพักผ่อนนลอยฟ้า ในแบบเป็นส่วนตัว 
ที่ตั้งโครงการ ใกล้หาดจอมเทียนเมืองพัทยา แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในภาคตะวันออก เดินทางสะดวกเชื่อมต่อเส้นทางสายสำคัญหลายสาย เชื่อมสู่ตัวเมืองสำคัญๆ ในภาคตะวันออก สถานที่โครงการ จึงเหมาะสำหรับเป็นที่พักอาศัยและพักผ่อน    ตอบสนองความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย ออกแบบตัวอาคารในรูปแบบที่ทันสมัย จัดสรรพื้นที่ภายใน แต่ละห้องแยกเป็นสัดส่วน มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 35 ตารางเมตรขึ้นไปทุกห้อง มีเพียง 135 ห้องเท่านั้น พื้นที่ส่วนกลางโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำ สระน้ำจากกุซซี่ สวนลอยฟ้า ฟิตเนสและเกมส์รูม    พื้นที่ของโครงการ   569 ตารางวา
แนวคิดของโครงการ
ร่วมสมัย,สะดวก สุขสบาย,ความเป็นส่วนตัว,มั่นใจ, เชื่อถือได้,มีความแข็งแกร่ง ความแข็งแรง